Cây thần kỳ

Cây thần kỳ

Hãng sản xuất: Vườn cây thần ký Minh Đức

Tình trạng: còn hàng

Hotline: 0939.889.262

Giá bán: Liên hệ

Mua ngay

Download

Trái thần kỳ biến:  làm chanh mất vị chua, bia đắng trở nên giống hệt chocolate sữa…. Sau khi tráng miệng bằng thứ quả nhỏ bé này, bất cứ thứ gì người ta ăn sau đó cũng sẽ ngọt hơn rất nhiều.

Hiệu quả kéo dài khoảng nửa giờ, ví dụ: khi ta ăn trái này vào, sau đó ăn bất kì thức ăn gì có vị chua, hơi đắng thì đều có vị ngọt: làm chanh có vị ngọt như kẹo chanh, các trái cây có vị chua trở nên ngọt và ngon hơn rất nhiều, đặc biệt khi uống nước chanh hay nước cam không đường có vị ngọt rất ngon….

Vị ngọt tạo ra do trái chỉ được cảm nhận ở lưỡi, không tạo ra calory nên người tiểu đường và ăn kiêng có thể sử dụng trái này mà không cần sử dụng đường, trái của cây mang lại thú vui bất ngờ cho các vị khách của mình trong các bữa tiệc.Đặc điểm : Cây thần kỳ thuộc loại tiểu mộc, chậm phát triển, cây trồng từ 3-4 năm có thể cho trái, trái của cây khi chín có màu đỏ, cây được dùng làm cây cảnh, đồng thời trái của cây có tác dụng y học.

* Tác dụng có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người.

Hệ thống Cửa hàng An Khang:

Tại Cần Thơ: Cơ sở Trà thảo dược An Khang, Số 246/8/9 đường Tầm Vu, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ (vào hẽm 246 chợ Tầm Vu) . ĐT 0939.889.262

Tại Hậu Giang: Cửa hang Trà thảo dược An Khang, số 307 khu vực Bình Tân, phường Vĩnh Tường, thị xã Long Mỹ, Hậu Giang (Đối diện trạm xe buýt ngã ba Vĩnh Tường – Long Mỹ). ĐT: 0939.295.245

Cảm ơn bạn đã phản hồi. Chúng tôi sẽ kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục truy cập website.

Sản phẩm cùng chuyên mục